TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

Hội trại truyền thống 2024 - "BẢN LĨNH THANH NIÊN"

Recap hội trại đợt 1

Recap hội trại đợt 2

Đặc ân của thời thanh xuân tươi đẹp là một sức trẻ ước ao lấm lem những "bụi vàng" của đời sống: "Tuổi trẻ, chẳng sợ gì, chỉ sợ mình không kịp rực rỡ, không đủ ghi dấu lại trong dòng chảy thời gian!" Và thứ bụi vàng ấy hôm nay được bung toả dưới những đất trại giương cao lá cờ Tổ quốc, lá cờ Đoàn cùng với những dấu ấn tập thể của 18 tiểu trại đến từ khối 11

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ thành phố đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931-26/2024). Trường THPT Trần Phú chính thức khai mạc hội trại truyền thống với chủ đề: Tuổi trẻ Trần Phú-Bản lĩnh thanh niên!

Viết cho tuổi 17 em thật nồng cháy và ôm trọn những háo hức, khao khát đắm chìm trong khoảnh khắc nhiệt huyết của hội trại 2 ngày 1 đêm. Những buổi miệt mài tập luyện cho một lần toả sáng, cùng ngồi lại gần nhau để vẽ từng đường nét xinh xắn,..tất cả sự nồng cháy sẽ chính thức bắt đầu với những cô cậu học trò

"Học phải nhất, chơi phải chất"

Hội trại chính thức khai mạc cũng như mở ra một nhật kí thanh xuân thật rực lửa để những người thanh niên bản lĩnh, năng động và dồi dào khí thế ấy được bung xoã hết mình. 18 tiểu trại cùng tất cả các trại sinh ơi!!!!!! Các bạn đã sẵn sàng chưaaaaa! 1...2...3...Sức trẻ Trần Phú quẩy thật sung lên nào!!!!!! Chúng tôi đón chờ ngọn lửa bùng cháy nhiệt huyết từ tất cả các trại sinh của chúng ta!